Trang chủ diễn đàn >> [ ... ] benh do mo hoi tay chan

benh do mo hoi tay chan
lethingockieu993@gmail.com
11/6/2012 6:19:26 PM 3444
lethingockieu993@gmail.com

benh do mo hoi tay chan 
Kính gởi ban tư vấn sức khỏe;

Em có mọt nguời em 19tuổi là sinh viên tên Hiển,Hiển bắt đầu ra mồ hôi tay cách dây một năm di kham bẹnh viện nao cung khuyên phải mổ cắt giao cam o ngực nhưng hiện giờ hiển đang hoc năm nhất khong thể phẫu thuật vì ảnh huởng đến việc học .tam thời hiển dùng lá lốt nấu uống và một số thuốc tây nhưng không hiệu quả hiển rất khó khăn trong sinh hoạt và hoc tâp ,xin nhờ ban tư vấn cho lời khuyên cách để han chế ,giam tiêt mồ hôi,có nên dùng aluminum chloride 20% để thoa hay không ạ.

em xin cam ơn
11/7/2012 8:36:54 PM 3452
bscaovietdung

Thành viên TVSK
Đến từ : Nha Trang

Số bài đã gởi : 128 
 

Trả lời: benh do mo hoi tay chan 
 

Chào bạn,

Trước hết mời bạn vào trang “Tài liệu y học” của trang Web này mở và đọc bài “TĂNG TIẾT MỒ HÔI TAY & NÁCH”. Nội dung của bài viết này đã trả lời đầy đủ những thắc mắc của bạn trong câu hỏi. Tuy vậy tôi cũng xin trả lời ngắn gọn câu hỏi của bạn như sau:

-         Các tư vấn của các bác sĩ về cắt hạch giao cảm qua nội soi lồng ngực để điều trị bệnh ra nhiều mô hôi tay cho người em của bạn, theo tôi là đúng.

-         Khi chưa phẫu thuật để điều trị triệt để, người mắc chứng này có thể thoa Aluminum chloride 20% như một cách điều trị tạm thời.

Thân ái,

BSCKII Cao Việt Dũng


Số bài viết: 2 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang |

COPYRIGHT@TƯ VẤN SỨC KHỎE - HỘI HÀNH NGHỀ Y TẾ TƯ NHÂN - KHÁNH HÒA 
Số lượt truy cập: 184594