Trang chủ diễn đàn >> [ ... ] Đau tức ngực vào buổi sáng

Đau tức ngực vào buổi sáng
hoabangvuongtruongsa88@gmail.com
9/11/2013 10:53:18 PM 3833
hoabangvuongtruongsa88@gmail.com

Đau tức ngực vào buổi sáng 
Chào bác sĩ.

Tình cờ cháu thấy có một số bài viết hỏi về tình trạng đau tức ngực vào buổi sáng, cháu thấy một số biểu hiện cũng giống cháu, nhờ bác sĩ tư vấn dùm cháu nên đi khám ở đâu, hiện tại cháu đang sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Trước đây cháu hay bị ngất xỉu, khó thở cháu có đi khám ở trung tâm y tế tại quê, họ nói cháu bị hẹp van tim ,cháu cũng uống thuốc đầy đủ, nhưng không thấy đỡ bệnh hiện nay hiện tượng ngất xỉu và khó thở lại trở nên nhiều hơn, khoảng 2 tháng lại đây cháu hay bị đau phía vai và gáy , cháu có mua thuốc uống và cũng đỡ, nhưng khoảng tuần lại đây những cơn đau lại xuất hiện và thường đau tức ngực vào mỗi sáng thức dậy, Không biết có phải do cháu bị hẹp van tim nên có những biểu hiện trên hay không, nhờ bác sĩ tư vấn giúp bây giờ cháu nên làm gì và đi khám ở bệnh viện nào thì sẽ có kết quả chính xác nhất.

Cháu cảm ơn. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ.
9/13/2013 8:14:49 AM 3834
bscaovietdung

Thành viên TVSK
Đến từ : Nha Trang

Số bài đã gởi : 128 
 

Trả lời: Đau tức ngực vào buổi sáng 
Chào bạn,

Tình trạng bệnh của bạn nên được khám bệnh sớm. Nếu bạn có Bảo hiểm y tế (BHYT), bạn nên đi khám theo trình tự của hệ thống này để được hưởng quyền lợi của người có thẻ BHYT. Bệnh của bạn cần phải được khám lâm sàng tổng quát, khám tim mạch, làm điện tim, siêu âm tim, có thể phải được nội soi dạ dày, làm một số các xét nghiệm có liên quan khác. Theo tôi bạn nên khám tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Thân ái,

BSCKII Cao Việt Dũng


Số bài viết: 2 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang |

COPYRIGHT@TƯ VẤN SỨC KHỎE - HỘI HÀNH NGHỀ Y TẾ TƯ NHÂN - KHÁNH HÒA 
Số lượt truy cập: 148242