Trang chủ diễn đàn >> [ ... ] Ù tai

Ù tai
hoahong_152003@yahoo.com
11/2/2014 12:17:32 PM 4281
BSTAI_TMH

Thành viên TVSK
Đến từ : Nha Trang

Số bài đã gởi : 72 
 

Trả lời: Ù tai  
 Chào bạn,

Thuốc kháng sinh ciprofloxacin mà bạn uống có một tỷ lệ nhỏ người uống bị ù tai. Nếu kết hợp với nổi mẫn đỏ chứng tỏ bạn đã bị dị ứng và bị ảnh hưởng nặng do tác dụng phụ của thuốc. Bạn cần nhớ tên thuốc này và nói với Bác sỹ không nên kê đơn thuốc này cho bạn nữa.

Tác dụng phụ gây ù tai của thuốc thường chỉ thoáng qua và tai sẽ hồi phục, khỏi ù sau khi ngưng thuốc. Trường hợp của bạn bị ù tai kéo dài cả năm sau uống thuốc thì rất khó phục hồi và khó chữa.

Bạn nên đến khám BS tai mũi họng kiểm tra các nguyên nhân gây ù tai có thể thấy được ở tai giữa như tắc vòi nhĩ, viêm tai giữa thanh dịch và chữa các bệnh này.

Bạn có thể uống thêm Betaserc 16mg 2v/ngày, Ginkgo Biloba 40mg 2 viên/ ngày, MgB6 2 viên/ngày. Uống vài 3 tuần.

Chúc bạn giảm ù tai.
drtaient


11/1/2014 2:19:54 AM 4280
hoahong_152003@yahoo.com

Ù tai  
         Nhờ bác sĩ tư vấn giúp con

1 buổi tối sao khi uống thuốc trị ngứa âm đạo bao gồm ciprofloxacin, cháu bị nổi mẩn đỏ ,rồi ngủ đêm sáng dậy bị Ù tai , khi đi khám nội soi và đo thính lực đều bình thường cho uống thuốc nhưng ko khỏi . Cho tới bây giờ là con bị ù như vậy hơn 1 năm rồi , mới đây đi khám lại nội soi và đo thính lực bác sĩ vẫn nói bình thường ko có dấu hiệu bệnh gì . Con có bị viêm xoang và làm nghề trực tổng đài . Cho con hỏi vậy con bị bệnh gì . Làm sao chữa khỏi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp con. Xin cám ơn bác sĩ.

Số bài viết: 2 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang |

COPYRIGHT@TƯ VẤN SỨC KHỎE - HỘI HÀNH NGHỀ Y TẾ TƯ NHÂN - KHÁNH HÒA 
Số lượt truy cập: 211119