Trang chủ diễn đàn >> [ ... ] Hỏi về Gan

Hỏi về Gan
tomalethanhhien@gmail.com
7/21/2015 10:26:00 AM 4414
bsngotansy

Trả lời: Hỏi về Gan 




Chào bạn,

Những kết quả xét nghiệm máu bạn đã ghi về Gan có tăng , nhưng tăng ở mức như vậy chưa phải tăng bệnh lý . Gan bạn vẫn tốt đó . Bạn nên đi khám và xét nghiệm máu về chức năng gan 6 tháng hoặc một năm một lần .

Chúc bạn khỏe

Chào bạn

BS Ngô Tấn Sỹ




7/20/2015 12:05:59 PM 4413
tomalethanhhien@gmail.com

Hỏi về Gan 




Chào Bác sỹ. 

Lúc trước em có đi khám tổng quát bên bệnh viện Hòa Hảo. em thấy có 1 số chổ không hiểu. Mong Bác sỹ giải thích dùm e. Chân thành cám ơn Bác sỹ.

......

Glucose FPG            4,39          ( 3.90 - 6.10 mmol/L)  

Cholesterol, total     4.42          ( 3.40 - 5.40 mmol/L)  

SGOT AST                28.60H     ( 6 - 25U/L)  

SGPT ALT                48.20H      ( 3 - 30 U/L)  

Những chỉ số trên em theo em biết là men gan của em ko đc tốt lắm phải ko ạ? Làm thế nào cho giảm men gan?

 

Chân thành cám ơn Bác sỹ.





Số bài viết: 2 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang |





COPYRIGHT@TƯ VẤN SỨC KHỎE - HỘI HÀNH NGHỀ Y TẾ TƯ NHÂN - KHÁNH HÒA 
Số lượt truy cập: 78297