Trang chủ diễn đàn >> [ ... ] sản phụ khoa

sản phụ khoa
namthangtinhlangkiepnaybinhyen@gmail.com
8/17/2015 10:36:23 PM 4425
bsphong

Thành viên TVSK
Đến từ : Nha Trang

Số bài đã gởi : 134 
 

Trả lời: sản phụ khoa 
 Chào cháu!

Tình trạng của cháu đã có diễn biến trong 1 thời gian dài, hiện tại cháu bị rong kinh và chu ký kinh ngắn. vấn đề này có thể dùng thuốc nội tiết để điều chỉnh được. Cháu cần đến 1 cơ sở khám chuyên khoa phụ khoa để được khám, xét nghiệm và điều trị sớm để tránh tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đén sức khỏe của cháu.

Chúc cháu chóng bình phục!

Bs Phạm Hoàng Phong

7/23/2015 8:07:23 PM 4416
namthangtinhlangkiepnaybinhyen@gmail.com

sản phụ khoa 
 ch chào bác sĩ ạ

ch năm nay 19 tuổi

2 năm trc ch bị rong kinh,ra nhiều lắm,chu kì lại kéo dài 7 ngày,rồi khoẢNG  cách các chu kì thì ngắn nữa.rồi ch đi khám tư,bsi cho ch uống thuốc des.......... gi đó ch quên tên rồi ạ.dùng đc đâu hình như khoảng 2th thì ch ngừng.rồi nó mất kinh luôn.

ch lại đi khám ở nơi khác , ngta cho uống thuốc tránh thai, lại có kinh.đc khoảng 5 th rồi nghe nói thuốc tránh thai không tốt nên ch ngừng uống .và lại đi khám nma lần này không có đc kinh nữa vì ch nhất định không dùng thuốc tránh thai. xét nghiệm t3,t4,lh gi đó thì thấp hơn bình thường nhiều lắm ạ.khoảng thời gian đó ch bị đại tràng,hay TÁO bón nên ăn uống kém và SÚT CÂN kinh khủng.ch cao 1m65 nma có 45kg thôi ạ.ch k ăn đc.

ch từ bỏ chữa bệnh này và đi chữa bệnh đại tràng trc.

rồi ch khỏi bệnh,béo lên,cứ tăng cân ltuc.ch mất kinh hơn 1 năm liền.luc tầm hơn 50kg,ch đi khám,ngta SÂ thì bảo bị buồng trứng đa nang,bảo thành tử cung mỏng không có kinh đc đâu..đến bây giờ khoảng gần 60kg đc 1 tjan thì lại có kinh.máu ra không nhiều nma chu kì của nó kéo dài hơn 1 tuần và khoảng cách các chu kì rất ngắn.gần 2th gần đây thôi mà ch có kinh 3 lần rồi ạ.

ch cũng chả hiểu cái cơ thể mình nữa???????????

 

 

 

 

 

 

Số bài viết: 2 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang |

COPYRIGHT@TƯ VẤN SỨC KHỎE - HỘI HÀNH NGHỀ Y TẾ TƯ NHÂN - KHÁNH HÒA 
Số lượt truy cập: 60550