Trang chủ diễn đàn >> [ ... ] ngực hỏm

ngực hỏm
conloc171@yahoo.com
8/16/2009 3:21:44 PM 836
conloc171@yahoo.com

ngực hỏm 
 

cháu là người gởi bài viết có tiêu đề :giúp cháu với bác sỉ ơi.Khi cháu nằm ngửa ra đổ nước vào ngực thì không thấy có nước đọng lại,với lại lúc nhỏ cháu rất gầy,gầy trong một thời gian dài.Cháu vẫn có thể chơi thể thao được nhưng thẻ lực của cháu hơi yếu hơn người bình thường.không.À mà thưa bác sỉ ở Đà Nẵng có bệnh viện nào để khám không ạ(cháu ở hội an năm nay cháu 17t)
8/16/2009 4:51:48 PM 837
bshien

Thành viên TVSK
Đến từ :

Số bài đã gởi : 1287 
 

Trả lời: ngực hỏm 
 Chào cháu,

Tôi cũng là dân Hội An.

Tôi không biết là BV Đà Nẵng có mổ được trường hợp này không vì khá phức tạp.

Cháu có thể gặp BS Phùng, hiện làm việc tại Khoa Ngoại BV Thái Bình Dương, Hội An để nhờ BS xem và tư vấn cho. BS Phùng là 1 phẫu thuật gia rất giỏi và tốt bụng, trước làm ở BV Đà Nẵng, nay đã về hưu.

BS Nguyễn Ngọc Hiền 

9/9/2009 5:42:58 PM 890
bslephilong

Trả lời: ngực hỏm 
Chào bạn,

Theo bạn mô tả, rất có thể bạn mắc dị tật Lõm ngực bẩm sinh. Dị tật này hiện nay được sửa chữa bằng phẫu thuật, đã được thực hiện rất nhiều từ 2 năm nay tại BV ĐHYD HCM của chúng tôi, với kết quả rất tốt.

Trong tháng trước, chúng tôi có ra chuyển giao công nghệ cho BV tỉnh Đà Nẵng, chỗ BS Vũ. Hiện tại BV này có thể thực hiện một số ca dị tật thuộc type đơn giản, với sự hỗ trợ của chúng tôi. Bạn cứ đến khám tại BV này để tư vấn và xác định lại xem có thể chữa trị ở đó hay không.

Thân ái.

BS Phi Long

BV ĐHYD HCM

Số bài viết: 3 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang |

COPYRIGHT@TƯ VẤN SỨC KHỎE - HỘI HÀNH NGHỀ Y TẾ TƯ NHÂN - KHÁNH HÒA 
Số lượt truy cập: 148238